รูปหน้าปก พรีวิว The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) คอนโดใหม่จากแสนสิริ

[Review] พรีวิว The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) คอนโดใหม่จากแสนสิริ

ซอยสุขุมวิท 71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

Sansiri (แสนสิริ)

พรีวิว The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71)


"My Limitless Life เต็มที่กับชีวิต เชื่อมทุกมิติความชอบ" นี่คือคำโปรยของ The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) คอนโดใหม่ในปี 2565 จากแสนสิริ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงแนวคิดของโครงการที่คำนึงถึงตัวผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก


โดย The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) นั้นเป็นคอนโดใหม่ที่ถูกดีไซน์ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Mid-Century Modern ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น ตัวทำเลเน้นการเชื่อมต่อกับแหล่งไลฟ์สไตล์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่


มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยระบบรักษาความปลอดภัย LIV-24 ที่ The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) ภูมิใจ ช่วยบริการสอดส่องดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง มีเทคโนโลยีอันทันสมัยที่จะเชื่อมต่อระบบรักษาความปลอดภัยเข้ากับอาคารได้อย่างลงตัว ถือเป็นมาตรฐานใหม่และเป็นการยกระดับการรักษาความปลอดภัยในวงการอสังหาฯ ของไทย เพื่อให้คุณรู้สึกปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบ


นอกจากนี้ในเรื่องของการเดินทาง The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) ค่อนข้างมีความรวดเร็วคล่องตัวด้วย BTS สองสถานี และ ทางด่วนสำคัญอีก 1 สาย ผู้อาศัยจะได้เพลิดเพลินกับชีวิตที่ลงตัว อีกทั้งยังมีเวลาเหลือไปทำในสิ่งที่ตัวเองรักให้สมกับเป็นชีวิตที่คุณเลือกเอง


รายละเอียด The Base สุขุมวิท 71 คอนโดใหม่จากแสนสิริ


ชื่อโครงการ : The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71)


เจ้าของโครงการ : Sansiri (แสนสิริ)


ที่ตั้งโครงการ The Base Sukhumvit 71 : ซอยสุขุมวิท 71 แขวงพระโขนง เขตวัฒนา กทม. 10110


โปรโมชั่น : สามารถอัปเดตโปรโมชั่นเพิ่มเติมของ The Base Sukhumvit 71 ได้ที่ลิงก์นี้ https://bit.ly/37YtIC1พรีวิวทำเลคอนโด The Base สุขุมวิท 71


The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) ถือเป็นคอนโดซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่มีความลงตัวในทุก ๆ ด้าน ทั้งในส่วนของคอมมูนิตี้ไลฟ์สไตล์เพราะอยู่ห่างจาก ฮาบิโตะ มอลล์ T77 เพียง 450 เมตร สะดวกสบายด้วยสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช และ BTS พระโขนง รวมถึงทางด่วนฉลองรัช ไม่เพียงเท่านั้น The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งจำเป็นอื่น ๆ เช่น โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ จึงบอกได้ว่านี่คืออีกหนึ่งโครงการคอนโดใหม่ที่โดดเด่นและน่าสนใจในปีนี้


แหล่งคมนาคมที่อยู่ใกล้กับ The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71)


 • สถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง 1.6 กม.
 • สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช 3.6 กม.
 • ทางด่วนฉลองรัช เพียง 400 เมตร


คอมมูนิตี้ไลฟ์สไตล์ที่อยู่ใกล้กับ The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71)


 • ฮาบิโตะ มอลล์ T77 ระยะ 450 เมตร
 • เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า อ่อนนุช เพียง 2.1 กม.
 • โลตัส อ่อนนุช ระยะ 3.3 กม.
 • ดับเบิลยู ดิสทริค เพียง 2 กม.


สถานศึกษาที่อยู่ใกล้กับ The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71)


 • โรงเรียนนานาชาติบางกอกเพรพ เพียง 850 เมตร
 • โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส เพียง 1.6 กม.


โรงพยาบาลที่อยู่ใกล้กับ The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71)


 • โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท เพียง 2.1 กม.
 • โรงพยาบาลสุขุมวิท ระยะ 2.6 กม.


โปรโมชั่น The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71)


ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของ The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) คอนโดใหม่จากแสนสิริ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษของโครงการได้ที่ลิงก์นี้ https://bit.ly/37YtIC1


ทั้งนี้ด้วยความที่เป็นโครงการเปิดใหม่จึงอาจทำให้รายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ ของ The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) อาจจะยังน้อยอยู่ แต่ถ้าหากมีข้อมูลใหม่ของ The Base Sukhumvit 71 (เดอะ เบส สุขุมวิท 71) เข้ามาเมื่อไหร่ทางเรา Estopolis จะมาอัปเดทให้กันทุกท่านได้ทราบกันในภายหลัง


แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ