รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด CELES Asoke (เซอเลส อโศก) คอนโดย่านอโศก ใกล้ MRT สุขุมวิท ราคาคอนโดเริ่ม 7.9 ล้านบาท

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด CELES Asoke (เซอเลส อโศก) คอนโดย่านอโศก ใกล้ MRT สุขุมวิท ราคาคอนโดเริ่ม 7.9 ล้านบาท

ถนนอโศกมนตรี แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

CELES Asoke (เซอเลส อโศก) คอนโดใหม่ย่านอโศก จาก ลักกี้ ลีฟวิ่ง พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ราคาเริ่ม 7.9 ล้านบาท

CELES Asoke (เซอเลส อโศก) เป็นคอนโดใหม่ปี 2560 ที่ถือว่าเป็นคอนโดหรูในย่านอโศก จาก ลักกี้ ลีฟวิ่ง พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โดยเน้นที่พื้นที่ส่วนกลางที่มีความเป็นส่วนตัวสูง


ทำเลคอนโด CELES Asoke (เซอเลส อโศก) อยู่ตรงไหน


โครงการ CELES Asoke (เซอเลส อโศก) ตั้งอยู่ติดถนนอโศกมนตรี ฝั่งมุ่งหน้าเข้าแยกอโศก โดยตัวคอนโดจะตั้งอยู่ใกล้โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit และอยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT สุขุมวิท และ BTS อโศก โดยพิกัดคอนโด CELES Asoke (เซอเลส อโศก) คือ 13.738108, 100.561726


พูดถึงทำเลคอนโด CELES Asoke (เซอเลส อโศก) ด้วยข้อดีของคอนโดที่อยู่ติดถนนอโศกมนตรี ทำให้การเดินทางด้วยรถยนต์ค่อนข้างสะดวก เพราะตัวถนนอโศกมนตรีเชื่อมต่อถนนไปได้หลากหลายเส้นทาง ได้แก่ ถนนสุขุมวิท , ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ , ถนนพระราม 9 , ถนนรัชดาภิเษก


สำหรับทางด่วนที่ใกล้กับโครงการ นั่นค่อนข้างตอบโจทย์เพื่อความรวดเร็วในการเดินทางได้ดีเลยทีเดียวค่ะ


ทางด่วนศรีรัช มีจุดขึ้นลงห่างจากโครงการประมาณ 4.8 กม. โดยเส้นทางนี้สามารถขับเชื่อมต่อไปออกชลบุรีได้


ทางด่วนศรีรัชฝั่งมุ่งหน้าออกอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มีจุดขึ้นลงห่างจากโครงการประมาณ 3.3 กม.


ทางด่วนเฉลิมมหานครฝั่งมุ่งหน้าไปบางเขนและย่านฝั่งธน มีจุดขึ้นลงห่างจากโครงการประมาณ 3.1 กม.


ทางด่วนเฉลิมมหานครฝั่งมุ่งหน้าไปดอนเมือง มีจุดขึ้นลงห่างจากโครงการประมาณ 2 กม.


ส่วนการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าจากโครงการ CELES Asoke (เซอเลส อโศก) ถือว่าค่อนข้างสะดวกสบายเลยทีเดียวค่ะ เพราะตัวโครงการอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าถึง 2 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท อีกทั้งการเดินทางจากรถไฟฟ้าใต้ดินเพียงแค่สถานีเดียว จากสุขุมวิทไปลงเพชรบุรี ก็เป็นสถานีที่เชื่อมต่อกับ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีมักกะสัน อีกด้วยค่ะ


สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกรอบคอนโด CELES Asoke (เซอเลส อโศก) นี่ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะด้วยความที่เป็นคอนโดใจกลางเมือง และอยู่ใกล้รถไฟฟ้าแบบนี้ จะเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกรวดเร็วสุดๆ


โดยรอบโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวก ดังนี้


MRT สุขุมวิท

BTS อโศก

แอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน

โรงแรม Pullman Bangkok

Terminal 21

EM District

Siam Paragon

Central World

ตลาดสดอโศก

ตลาดรวมทรัพย์

ตลาดเพ็ชรอโศก

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

โรงเรียนสาธิตฯประสานมิตร

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย


คอนโดใหม่ CELES Asoke (เซอเลส อโศก)


โครงการ CELES Asoke (เซอเลส อโศก) เป็นคอนโดไฮไรส์ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 1-1-20 ไร่ เป็นคอนโดสูง 40 ชั้น รวมห้องพักอาศัยทั้งหมด 217 ยูนิต โดยตัวคอนโดนี้จะเป็นคอนโดระดับ Luxury


สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด CELES Asoke (เซอเลส อโศก)


โดยรวมแล้วพื้นที่ส่วนกลางของคอนโด CELES Asoke (เซอเลส อโศก) มีประมาณ 1,500 ตารางเมตร เรียกได้ว่าจัดส่วนกลางกันแบบยกชั้นเลยทีเดียว เริ่มจาก Ground Floor ที่มีล็อบบี้สุดหรูด้วยเพดานสูง 5 เมตร ประดับด้วยแชนเดอเลียคิสตัลขนาดใหญ่กลางห้อง ส่วนผนังใช้หินอ่อนฮันนีออนิกซ์ เป็นวัสดุผนังนำเข้าคุณภาพจากอิตาลี โดยในส่วนนี้ยังมีบริการเดียวกันกับโรงแรมหรู คือ Business Center และ Management concierge พร้อมเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอำนวยความสะดวก
ภาพตัวอย่างล็อบบี้สุดหรูของโครงการ


สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกหลักของโครงการ จะอยู่ที่ชั้น 33 ที่มีการดีไซน์ให้เป็น Sky Water Club ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มีความยาว 25 เมตร และส่วนพักผ่อนที่ออกแบบให้ลอยตัวท่ามกลางผืนน้ำ ได้แก่ 180๐ Panoramic Lap Pool, Reflective Shallow Pool, Sky Edge Social Jacuzzi, Jacuzzi Twin Beds, Personal Jacuzzi, Hydro Jet Seat, Floating Sky Loungers และ Pool Pavilions
ภาพจำลองสระว่ายน้ำของโครงการ

สำหรับ Wet Spa แยกชายหญิง และ Experiential Shower & Water Jet Massage รวมไปถึง Steam/Sauna และ Personalized Service ก็จัดให้อยู่ที่ชั้น 33 เช่นกัน


ส่วนที่ชั้น 34 ของโครงการ CELES Asoke (เซอเลส อโศก) ทั้งชั้นได้ถูกออกแบบให้เป็น Fitness Club ที่มีบริการการออกกำลังกายครบวงจร ได้แก่ Cardio & Spin , Weights , Boxing , Yoga Pod & Virtual Fitness ที่สามารถเชื่อมบลูทูธเพื่อหาคอนเท้นต์การออกกำลังกายจากแอพหรือยูทูปหนังห้องฟิตเนส ให้เปลี่ยนไปตามความต้องการของผู้ใช้


ภาพตัวอย่างห้องฟิตเนสของโครงการ

Celes Residential Club คลับหรูมีระดับ ก็ถูกจัดไว้ที่ชั้น 34 ของโครงการเช่นกัน โดยมีการตกแต่งผนังเป็นหินอ่อนฮันนีออนิกซ์ ที่นำเข้าจากอิตาลี และบริการพิเศษ Skyline Gallery , Reading Corner และ Private Dinning & Meeting Roomชั้น 35 จะถูกดีไซน์เป็น The Celestial Terrace ที่ใช้พื้นที่ส่วนกลางด้านหน้าอาคารมาทำเป็นสนามหญ้าในสวนพักผ่อนลอยฟ้า


ส่วนชั้นที่อยู่เหนือชั้น 40 ของโครงการ CELES Asoke (เซอเลส อโศก) จะถูกออกแบบให้เป็นดาดฟ้า 2 ชั้น เรียกว่า Alfresco Rooftop โดยที่ดาดฟ้าชั้นหนึ่งมีจุดชมวิว (viewing point), Sky Dinning และ Horizon BBQ เคาน์เตอร์สำหรับทำบาร์บีคิว และโต๊ะอาหาร ส่วนดาดฟ้าชั้น 2 ตกแต่งด้วย Loose Furniture เพื่อการพักผ่อนสบายๆ ดีไซน์สวยหรูเป็น Sky Lounge เปิดมุมมองวิวรอบด้าน 360 องศา


ห้องชุดพักอาศัยของโครงการ CELES Asoke (เซอเลส อโศก)


โครงการ CELES Asoke (เซอเลส อโศก) มีห้องชุดพักอาศัย แบบ 1 ห้องนอน , 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 34.7 - 138.92 ตร.ม.
ภาพตัวอย่างห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน


ภาพตัวอย่างห้องชุดแบบ 2 ห้องนอน


สำหรับราคาคอนโด CELES Asoke (เซอเลส อโศก) เริ่มต้นที่ 7.9 ล้านบาท ราคาเฉลี่ย 255,000 บาท/ตร.ม.


สำหรับคนที่สนใจโครงการ CELES Asoke (เซอเลส อโศก) ลงทะเบียนได้ที่ www.celesasoke.com หรือติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์  02-2594444
แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ