รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) คอนโดใหม่ใกล้ BTS สุรศักดิ์ ในระยะเดิน ราคาเริ่มต้น 7.9 ล้านบาท

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) คอนโดใหม่ใกล้ BTS สุรศักดิ์ ในระยะเดิน ราคาเริ่มต้น 7.9 ล้านบาท

ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร

เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) คอนโดใหม่ใกล้ BTS สุรศักดิ์ ราคาคอนโดเริ่ม 7.9 ล้านบาท

เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) เป็นคอนโดใหม่โครงการที่ 7 ภายใต้แบรนด์ เดอะ ไลน์ ที่แสนสิริร่วมทุนกับบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) โดยโครงการ เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) ถือว่าเป็นคอนโดที่ใกล้รถไฟฟ้าที่สุด อีกโครงการนึงเลยก็ว่าได้


ทำเลคอนโด เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) อยู่ตรงไหน


ถ้าพูดถึงทำเลของคอนโด เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) ถือว่าอยู่ในจุดที่เดินทางสะดวกมากๆ และคงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะตัวโครงการอยู่ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ ในแบบที่เรียกว่าลงจากรถไฟฟ้ามาก็ถึงทางเข้าคอนโดเลยค่ะ พิกัดคอนโด เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) คือ 13.719797, 100.522437


ซึ่งทำเลคอนโด เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) อยู่บริเวณปากซอยประมวญ หรืออยู่แทบจะติดกับโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนเลยนั่นเองค่ะ


จุดเด่นของทำเลคอนโด เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn)


1. อยู่ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีสุรศักดิ์

2. อยู่ติดถนนใหญ่ ถนนสาทรเหนือ

3. อยู่ในทำเลที่ห้อมล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ High-end มากมาย

4. อยู่ในทำเลที่ห้อมล้อมไปด้วยโรงเรียนเก่าแก่ชื่อดังมากมาย

5. เป็นทำเลที่เดินทางสะดวก ไปถนนสีลมได้โดยง่าย เพียงเข้าซอยประมวญไปก็ออกถนนสีลมแล้ว


สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆรอบคอนโด เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) นั้นถือว่ามีครบทุกด้านค่ะ ได้แก่


โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน

โรงเรียนเซนต์หลุยส์

โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก

โรงเรียนอัสสัมชัญ คอนแวนต์

โรงเรียนอนุบาลเปล่าประสิทธิ์

โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์

โรงพยาบาลเลิดสิน

โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน

โรบินสัน บางรัก

เซ็นทรัล สีลม คอมเพล็กซ์


รวมไปถึงทำเลในย่านสีลม ตั้งแต่รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีสุรศักดิ์ สถานีช่องนนทรี และสถานีศาลาแดง ถือว่าเป็นแหล่งรวมของอาคารสำนักงาน ออฟฟิศต่างๆมากมาย อีกด้วย


คอนโดใหม่ เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn)


โครงการ เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) เป็นคอนโดมิเนียมสูง 46 ชั้น มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 327 ยูนิต โดยแต่ละชั้นมีเพียง 9 ยูนิตเท่านั้นถือว่าส่วนตัวมากๆค่ะ


ซึ่งหลักการออกแบบคอนโด เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) จะออกแบบให้ระเบีบงหันหน้าไปทางทิศตะวันออก แน่นอนว่าทุกห้องจะได้วิวทางด้านตึกมหานคร วิวใจกลางเมืองที่งดงาม


อีกทั้งทางโครงการยังเลือกใช้ Air Tube System ที่เป็นระบบช่วยถ่ายเทอากาศจากระเบียงห้องพักเข้าสู่ภายในห้องและระบายออกสู่นอกอาคารผ่านพื้นที่เหนือฝ้า โดยไม่ผ่านโถงทางเดิน ซึ่งระบบระบายอากาศแบบนี้จะช่วยเพิ่มอัตราการระบายอากาศภายในห้องได้ดีกว่ามาตรฐาน วสท. ถึง 11 เท่า พร้อมกับช่วยลดความชื้นสัมพัทธ์ที่ก่อให้เกิดเชื้อราและความไม่สบายตัวได้กว่าร้อยละ 33 ทั้งยังสามารถช่วยให้ผู้อยู่อาศัยนอนหลับได้เร็วขึ้นมากกว่าร้อยละ 33 อีกด้วยแนวคิดโครงการ Simplicity in Everything


สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn)
โครงการ เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลักๆอยู่ที่ชั้น 43,44 และ 45 ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการนี้ จะแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่


Smart Service


บริการจาก น้องแสนดี หุ่นยนต์ส่งของจาก เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) ที่ช่วยลดขั้นตอนความยุ่งยากและช่วยประหยัดเวลาของผู้อยู่อาศัย ด้วยบริการรับส่งของถึงหน้าประตูห้อง โดยน้องแสนดีจะรับของให้จากล็อบบี้ แล้วขึ้นลิฟต์ เพื่อมาส่งที่ห้องของผู้อาศัย และจะส่งสัญญาณแจ้งมายังสมาร์ทโฟนของผู้พักอาศัยว่าของมาถึงห้องแล้ว


Smart Access


เป็นบริการที่ช่วยลดความยุ่งยากจากการพกบัตรหลายๆใบ เพียงแค่เชื่อมต่อสัญญาณการอนุมัติเปิดกับสมาร์ทโฟน ผู้อยู่คอนโดก็สามารถเข้า-ออกคอนโด จากทางหลักเข้าสู่ที่จอดรถแบบ Mechanical Parking ประตูล็อบบี้ และลิฟต์ส่วนตัวที่พักอาศัย ได้แบบง่ายๆสบายๆ โดยไม่ต้องพกบัตร หรือในกรณีที่ผู้อยู่อาศัยไม่ได้อยู่คอนโด แต่นัดแขกมาที่ห้อง ผู้พักอาศัยก็สามารถส่ง Digital Key ให้กับเพื่อนผ่านทางสามาร์ทโฟนเพื่อเข้าห้องได้ โดยสามารถกำหนดระยะเวลาของการใช้งานของ Digital Key เช่น ใช้ได้ครั้งเดียว หรือใช้ได้แค่เฉพาะเดือนนี้


Smart Facilities


เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการส่วนกลางในคอนโด เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) ลูกบ้านจะสามารถเช็คจำนวนคนที่ใช้งานส่วนกลางผ่านแอพ Sansiri Home Service รวมไปถึงระบบเซนเซอร์ที่คอยนับจำนวนคนที่มาใช้บริการห้องฟิตเนส ทำให้รู้ได้ว่า ณ ตอนนั้นมีคนใช้งานจำนวนเท่าไร


Smart Relaxation


นอกจากนี้โครงการ เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) ยังใส่ใจถึงความเป็นอยู่ของผู้พักอาศัยด้วยการมีบริการ “เก้าอี้นวดไฟฟ้า OSIM” ที่เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้าเพื่อสุขภาพชื่อดัง สามารถช่วยนวดบริเวณที่ปวดเมื่อยได้อย่างแม่นยำและเสมือนมือสัมผัส ด้วยการสแกนร่างกายของผู้ใช้บริการผ่านเทคโนโลยี “Human 3D Technology” แล้วผู้ใช้ยังสามารถไปดาวน์โหลดโปรแกรมการนวดใหม่ๆได้ในอนาคตอีกด้วย


่ห้องชุดพักอาศัยของโครงการ เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn)


ห้องชุดพักอาศัยของ เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) ภายในโครงการมีทั้งหมด 327 ยูนิต แบ่งออกเป็น ห้องแบบ 1 Bedroom 253 ยูนิต และแบบ 2 Bedroom 74 ยูนิต


ราคาคอนโด เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) เริ่มต้นที่ 7.9 ล้านบาท


สำหรับคนที่สนใจโครงการ เดอะ ไลน์ สาทร (The Line Sathorn) สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 1685

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ