รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวโครงการ SIGN Condo Sukhumvit50 คอนโดมิเนียมในซอยสุขุมวิท 50 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช

[Review] [Preview] พรีวิวโครงการ SIGN Condo Sukhumvit50 คอนโดมิเนียมในซอยสุขุมวิท 50 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช

ซอยแสงอุทัย ถนนสุขุมวิท 50 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

SIGN Condo คอนโดมิเนียม Low Rise ในซอยสุขุมวิท 50 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุชเพียง 800 เมตร


โครงการ SIGN Condo Sukhumvit50 (ซายน์ คอนโด สุขุมวิท 50) โครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น ภายในซอยสุขุมวิท 50 ห่างจ่างรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุชเพียง 800 เมตร


A SANCTUARY OF CITY LIVINGSIGN Condo Sukhumvit50 (ซายน์ คอนโด สุขุมวิท 50) เป็นโครงการคอนโดมิเนียมพัฒนาโดย บริษัท ศิริเลิศ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 ที่ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช ซึ่งเป็นทำเลที่กำลังได้รับความสนใจจากDeveloperคอนโดมิเนียมหลายๆเจ้า ทยอยเปิดตัวโครงการในซอยนี้กันหลายโครงการแผนที่โครงการ SIGN Condo Sukhumvit50 (ซายน์ คอนโด สุขุมวิท 50) โดยตัวสำนักงานขายจะอยู่ก่อนถึงที่ดินโครงการจริง หากเข้าจากปากซอยสุขุมวิท 50 ก็จะเลยโลตัสอ่อนนุชไปนิดเดียว อยู่ใกล้แนวรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวสถานีอ่อนนุชเพียง 800 เมตร และยังใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ทะลุกับถนนทางรถไฟสายเก่าปากน้ำ และขึ้นทางพิเศษเฉลิมมหานครได้อีกด้วย
SIGN Condo Sukhumvit50 มีเนื้อที่ดินโครงการประมาณ 0-2-54.1 ไร่
มีอาคารที่พักอาศัย 8 ชั้น 1 อาคาร
จำนวนยูนิตห้องพัก 105 ยูนิต
ตัวโครงการจะเริ่มก่อสร้างประมาณเดือนพฤศจิกายน 2560 นี้ คาดว่าจะก่อสร้างเสร็จเดือนสิงหาคม 2562 แต่จะเริ่มเปิดPre-Sale ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม
ราคาห้องของโครงการเริ่มต้น 2.55 ล้านบาท


โครงการ SIGN Condo Sukhumvit50 (ซายน์ คอนโด สุขุมวิท 50) ออกแบบมาในสไตล์ Modern Luxury มีการใช้วัสดุที่เป็นกระจก ช่วยให้ได้ความโดดเด่นและสวยงามด้วยreflection และยังได้แสงสว่างภายในอาคาร สำหรับFacilitiesส่วนกลางของโครงการก็จะมี Co-Working Space Lobby ให้ลูกบ้านสามารถมาใช้พื้นที่ร่วมกันในการนั่งพักผ่อนหรือประชุม คุยงานได้ มี Library Corner และ Wifi Internet Access สำหรับพื้นที่ส่วนกลาง, Swimming Pool & Kids Pool สระว่ายน้ำแบบ Infinity Egde Pool, Jacuzzi, Fitness และ Shuttle Service ไปสถานี BTS อ่อนนุชด้วยแบบห้องของโครงการมีทั้งหมด 3 แบบเปิดขายห้องแบบ Fully Furnished พร้อม Home Automation System, Digital Door Lock และ Sound System Controller ด้วย
แบบและขนาดพื้นที่ใช้สอยของห้องมีดังนี้
- 1 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 26.14 – 27.04 ตร.ม. ราคาเริ่ม 2.55 ล้านบาท
- 1 Bedroom Plus พื้นที่ใช้สอย 34.60 – 37.34 ตร.ม. ราคาเริ่ม 3.7 ล้านบาท
- 2 Bedrooms พื้นที่ใช้สอย 50.23 ตร.ม. ราคาเริ่ม 4.9 ล้านบาท
ต่อไปเรามาดูสภาพแวดล้อมของทำเลโครงการ SIGN Condo Sukhumvit50 ภายในซอยสุขุมวิท 50 กันบ้าง ซึ่งซอยนี้เป็นซอยที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช และห้างเทสโก โลตัส อ่อนนุช ที่หลายๆคนที่คุ้นชินกับย่านนี้ต้องรู้จัก เพราะเป็นซอยที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางจากอ่อนนุชไปได้อีกหลายเส้นทางเลย

พูดถึงซอยสุขุมวิท 50 แน่นอนว่าคงจะไม่พูดถึงเทสโก โลตัส อ่อนนุขที่ตั้งอยู่หน้าปากซอยติดถนนสุขุมวิทและรถไฟฟ้าไม่ได้ เรียกว่าเป็น Landmark ของย่านนี้ไปแล้ว และเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตเดียวที่อยู่ใกล้โครงการมากที่สุด สามารถเดินไปซื้อของได้สบายๆ

ส่วนฝั่งตรงข้ามกับโลตัส อ่อนนุช ในซอยสุขุมวิท 50 เช่นกันก็จะมี Beacon Place ซึ่งเป็นเหมือน Plaza เล็กๆที่รวบรวมร้านอาหาร ร้านค้า Cafe น่ารักๆ ที่น่าสนใจหลายร้าน เป็นอีกหนึ่งแหล่ง chill-out ของคนในย่านนี้ และยังใกล้กับตัวโครงการด้วย แต่ต้องข้ามถนนกันหน่อย


และในซอยสุขุมวิท 50 นี้ยังมีจุดขึ้น-ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่สะดวกในด้านการเดินทางทั้งด้วยรถส่วนตัวและรถไฟฟ้าจริงๆ


โครงการ SIGN Condo Sukhumvit50 (ซายน์ คอนโด สุขุมวิท 50) เป็นโครงการที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่วัยทำงาน หรือเป็นเจ้าของกิจการ คนที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว อายุประมาณ 28-45 ปี ที่ชอบอยู่คอนโดแต่รักความสงบ และอยากหลีกหนีความวุ่นวาย แต่อยู่ไม่ไกลจากที่ทำงาน สามารถเดินทางเข้าเมืองสะดวกสำหรับท่านที่สนใจโครงการ SIGN Condo Sukhumvit50 (ซายน์ คอนโด สุขุมวิท 50) ทางโครงการจะเปิด Presale วันที่ 5-6 สิงหาคม 2560 ที่สำนักงานขายโครงการ SIGN Condo Sukhumvit50 (ซายน์ คอนโด สุขุมวิท 50) โดยจะมีโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองและทำสัญญาอีกด้วยค่ะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดหรือสอบถามข้อมูลได้ที่

www.signcondo.com

หรือโทร. 081 553 5555 


แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ