รูปหน้าปก [Preview] พาชมห้องตัวอย่าง ศุภาลัย ไอคอน สาทร คอนโดดีไซน์โดดเด่น ที่สุดแห่งความคุ้มค่าในย่านสาทร

[Review] [Preview] พาชมห้องตัวอย่าง ศุภาลัย ไอคอน สาทร คอนโดดีไซน์โดดเด่น ที่สุดแห่งความคุ้มค่าในย่านสาทร

ถนนสาทร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

พาชมห้องตัวอย่าง ศุภาลัย ไอคอน สาทร คอนโดสุดยิ่งใหญ่ของศุภาลัย บนทำเลเด่นใจกลางสาทร

ตั้งแต่ที่ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ได้ชนะการประมูลที่ดินสถานฑูตออสเตรเลียไปเมื่อปี 2560 แล้วนั้น ศุภาลัยก็ได้นำที่ดินมาพัฒนาโครงการใหม่ที่มีครบทั้ง คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน ร้านค้า ในโครงการที่ชื่อว่า "ศุภาลัย ไอคอน สาทร (Supalai Icon Sathorn)" ซึ่งจะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่บนทำเลใจกลางสาทร ภายใต้โครงการมูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท
Project Info ศุภาลัย ไอคอน สาทร

โครงการ ศุภาลัย ไอคอน สาทร ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการประมาณ 8 ไร่ ที่ประกอบไปด้วย อาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร สูง 56 ชั้น มีจำนวนห้องพักอาศัย 787 ยูนิต มีห้องชุดพักอาศัยแบบ 1 ห้องนอน - 4 ห้องนอน และ Skyline Penthouse ขนาด 5 ห้องนอน ขนาดเริ่ม 42-970 ตร.ม. (อ่านเพิ่มเติม https://bit.ly/2Ydgebz )
ทำเลคอนโด ศุภาลัย ไอคอน สาทร

ต้องบอกว่าทำเลของโครงการ ศุภาลัย ไอคอน สาทร ที่อยู่ในย่าน "ถนนสาทร" ถูกจัดว่าเป็น Real CBD ที่มีความเจริญก้าวหน้าค่อนข้างมาก ด้วยความที่เป็นทำเลที่อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ และเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจอย่างแท้จริง พร้อมกับเป็นทำเลที่มีหน่วยงานที่มีความสำคัญค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมระดับ 5 ดาว สถานฑูต กงสุล อาคารสำนักงานขนาดใหญ่ รวมไปถึงยังมีเมกะโปรเจกต์อีกมากมาย


และย่านถนนสาทรก็ยังมีจุดเด่นในเรื่องของการเดินทางที่สะดวกสบายครบทุกด้าน ทั้งรถยนต์ BTS MRT ทางด่วน ทางเรือ ทำให้การเดินทางไปมาของย่านถนนสาทรนั้นค่อนข้างสะดวก เรียกได้ว่าเป็นแหล่งเชื่อมต่อการใช้ชีวิตของคนเมืองอย่างแท้จริง


จึงทำให้ทำเลที่ตั้งของโครงการ ศุภาลัย ไอคอน สาทร เป็นสุดยอดทำเลที่เชื่อมต่อทุกโครงการข่ายคมนาคม ทั้งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลุมพินี รถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี รถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง และยังสามารถเชื่อมต่อด่านขึ้นลงทางด่วน ด่านพระราม 4 ด่านขึ้นลงทางด่วนสาทร และในทำเลย่านสาทรยังเป็นทำเลที่มีสถิติคนทำงานมากกว่า 2 แสน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยในระดับพรีเมี่ยมข้อมูลโครงการ ศุภาลัย ไอคอน สาทร


ด้วยความที่โครงการ ศุภาลัย ไอคอน สาทร ถูกพัฒนาบนที่ดินเดิมสถานฑูตออสเตรเลีย การออกแบบในส่วนต่างๆของโครงการนี้จึงได้นำเอา Inspiration มาจากประเทศออสเตรเลียเพื่อนำมาพัฒนาโครงการนี้ให้มีความโดดเด่นแตกต่างจากอาคารอื่นๆการออกแบบตัวอาคารภายนอก ยอดอาคารถูกออกแบบให้มีส่วนโค้งที่สอดคล้องกับสุริยันจันทรา และสายรุ้ง โดยที่ภูมิทัศน์ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ และอิสระของเส้นสายลวดลายแบบออสเตรเลียส่วนบริเวณรอบโครงการยังได้มีการอนุรักษ์ต้นไม้ใหญ่ๆที่มีอยู่เดิม โดยเฉพาะด้านหลังอาคารที่ออกแบบเป็น Rain Forest และเสริมแต่งด้วยศาลาโปร่ง ธารน้ำ น้ำพุ เพื่อช่วยเพิ่มความร่มรื่นให้กับพื้นที่ในโครงการทั้งนี้บริเวณด้านหน้าโครงการยังได้ออกแบบให้มีความแตกต่าง ด้วยรูปปั้นหมู่จิงโจ้กระโดดที่อยู่ด้านหน้าโครงการ เพื่อสื่อความหมายถึงความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง และความสามัคคี กลมเกลียวหรือแม้แต่ด้านหลังโครงการ ที่มีรูปปั้นของ หมีโคล่าเรืองแสงสีขาว ที่บริเวณ Drop Off เพื่อสื่อถึงความสมบูรณ์พูนสุข ซึ่งการออกแบบส่วนประกอบภายนอกอาคารเหล่านี้ล้วนเป็นประติมากรรมที่ช่วยเสริมจุดเด่นให้กับโครงการอีกด้วย


สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ศุภาลัย ไอคอน สาทร


สระว่ายน้ำระบบเกลือ 2 สระ


Double Space Fine Fitness


Aqua Hydrotherapy ที่ช่วยให้ผ่อนคลายและปรับสมดุลร่างกาย


Co-Working Space ที่ตกแต่งด้วยผนัง Copper Plate ฉลุลาย ประดับเพดานด้วย Chandelier ออกแบบจากแรงบันดาลใจของลวดลายแบบ Australiaสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ศุภาลัย ไอคอน สาทร ยังได้ออกแบบเพื่อให้ลูกบ้านได้มีกิจกรรมสำหรับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ได้แก่ 

 • สระว่ายน้ำระบบเกลือ 2 สระ
 • Double Space Fine Fitness
 • Boxing
 • Table Tennis
 • Aerobic & Yoga
 • Yoga Fly
 • Aqua Hydrotherapy
 • Sauna & Steam
 • Group Cycling
 • Movie Club
 • Wisdom Library Room
 • Room Garden
 • Co-Living Space
 • Kid's Club
 • สนามเด็กเล่น
 • หน้าผาจำลอง
 • Opal Sky Lounge
 • ระบบรักษาความปลอดภัย
 • EV charger


นอกจากนี้เพื่อความปลอดภัยอย่างที่สุดในโครงการ ยังได้มีการติดตั้งลิฟต์บริการที่สามารถบรรทุกเตียงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยภายในอาคารได้ และยังสะดวกต่อการเคลื่อนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้พักอาศัย และยังมีการเดินสายไฟฟ้าภายนอกอาคารให้เป็นระบบสายไฟใต้ดินของโครงการเพื่อสร้างภูมิทัศน์ที่สวยงามให้แก่โครงการ และช่วยให้ลดปัญหาไฟฟ้าดับได้อีกด้วย


ห้องพักอาศัยในโครงการ ศุภาลัย ไอคอน สาทรสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในของโครงการ ศุภาลัย ไอคอน สาทร นอกจากจะออกแบบเพื่อเน้นการใช้สอยแล้ว ยังได้ออกแบบเพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศที่แตกต่างแล้วยังเน้นเลือกวัสดุชั้นนำจากทั่วโลกมาใช้ในโครงการ ได้แก่

 • พื้นห้องโถงรับแขก ที่ทำจากกระเบื้องหินอ่อนอิตาเลีย 
 • ภายในห้องนอน ใช้กระจกแบบ Double Glazing โดดเด่นเรื่องความแข็งแรง ความปลอดภัย ป้องกันเสียงและความร้อนเข้าสู่ตัวอาคาร
 • เครื่องปรับอากาศระบบความเย็นอัจฉริยะ แบบ Cassette Type ระบบ VRV ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิห้องและช่วยประหยัดพลังงานมากกว่าเครื่องปรับอากาศทั่วไป 
 • Smart Kitchen ดีไซน์ชุดครัวที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยเทคโนโลยี และวัสดุที่ทันสมัย พร้อมกับมีความหรูหราด้วยนวัตกรรมขั้นสูง
 • สุขภัณฑ์อัตโนมัติ ที่มาพร้อมสายฉีดชำระในตัว และระบบทำความสะอาดที่ทันสมัยเหนือระดับ
 • ระบบรักษาความปลอดภัยภายในห้องพักอาศัย ด้วยประตูเข้าห้องพักระบบ Digital Door Lock และติดตั้งระบบ Home Automation ที่สามารถใช้งานผ่าน Smartphone 


โดยห้องพักอาศัยภายในโครงการ ศุภาลัย ไอคอน สาทร  มีห้องชุดพักอาศัยแบบ 1 ห้องนอน - 4 ห้องนอน และยูนิตระดับมาสเตอร์พีซ Skyline Penthouse ขนาด 5 ห้องนอน บนพื้นที่กว่า 970 ตร.ม. ชั้น 55-56 ที่เติมเต็มชีวิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วย Foyer สูง 2 ชั้น มาพร้อม Private Terrace , Private Lift , Private
https://www.estopolis.com/condo/supalai-icon-sathorn
Swimming Pool และ Private Lounge


พาชมห้องตัวอย่าง ศุภาลัย ไอคอน สาทร


ห้องตัวอย่างแบบ 1 Bedroom ขนาด 43 ตร.ม.โซนห้องครัว ได้ครบทุกอย่างตามห้องตัวอย่าง
ออกแบบฟังก์ชั่นห้องครัวมาได้เหมาะกับการใช้งานจริงฟังก์ชั่นปลั๊กที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์คนยุคนี้ห้องตัวอย่างแบบ 3 Bedrooms ขนาด 115 ตร.ม.โซนห้องครัวที่ ห้องจริงจะได้ครบตามแบบห้องตัวอย่าง ยกเว้นตู้แช่ไวน์


ฟังก์ชั่นการใช้งานในครัว ที่ตอบโจทย์การใช้สอยได้เป็นอย่างดีเครื่องปรับอากาศระบบความเย็นอัจฉริยะ แบบ Cassette Type ระบบ VRV ช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่า


สำหรับราคาคอนโด ศุภาลัย ไอคอน สาทร มีราคาอยู่ที่ 220,000 บาท/ตร.ม. หรือมีราคาเริ่มต้น 9-280 ล้านบาท แต่สำหรับวัน Pre-Sales ที่จะเปิดขายอย่างเป็นทางการ 25-26 พ.ค. 62 นี้ จะมีส่วนลดถึง 10% ทำให้ห้องราคาโปรโมชั่นในวัน Pre-Sales จะเริ่มต้นที่ 8.2 ล้านบาท โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่สำนักงานขายโครงการ


สนใจสอบถาม โทร 1720 หรือ www.supalaiicon.com
 อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

ศุภาลัย ไอคอน สาทร สุดยอด Mixed Use บนที่ดินเดิมสถานฑูตออสเตรเลีย ที่มี Inspiration จากประเทศออสเตรเลีย

 

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ